Nam Sách khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Sáng 16/7/2015, Ủy ban nhân dân huyện Nam Sách tổ chức khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình Một cửa liên thông hiện đại dCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tâm Việt xây dựng. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh cùng Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.

KhaitruongNS 16 7 2 Nam Sách khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Đồng chí Nguyễn Cao Thắng, Phó Giám đốc Sở TTTT tặng hoa chúc mừng

KhaitruongNS 16 7dcTo Nam Sách khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Đồng chí Phạm Văn Tỏ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ khai trương

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được đầu tư các trang thiết bị hiện đại: như hệ thống lấy số xếp hàng tự động, hệ thống tra cứu mã vạch theo dõi tiến độ giải quyết các thủ tục, hệ thống màn hình cảm ứng tra cứu thông tin các thủ tục hành chính; hệ thống camera giám sát, hệ thống mạng và phần mềm hỗ trợ… sẽ tạo nên một bước tiến lớn trong giải quyết thủ tục hành chính của huyện.

KhaitruongNS 16 7 3 Nam Sách khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Các đại biểu nhấn nút khai trương Cổng TTĐT huyện Nam Sách

Việc đưa bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình Một cửa liên thông hiện đại vào hoạt động sẽ giúp đồng bộ hóa những ứng dụng của công nghệ thông tin vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo huyện, nâng cao hiệu quả và hiệu lực quản lý của bộ máy chính quyền, góp phần công khai và đơn giản hóa thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 KhaitruongNS 16 7 5 Nam Sách khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Các đại biểu thăm quan nơi làm việc và hỏi thăm người dân về mức độ hài lòng khi thực hiện các thủ tục tại bộ phận “Một cửa”

Đến thời điểm này, Nam Sách là địa phương thứ sáu của tỉnh Hải Dương thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế “Một cửa” hiện đại do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Tâm Việt xây dựng.

Nguồn: http://haiduong.gov.vn/